Trao quà
banner

Trao quà

12-04-2016

Hàng trăm khách hàng đã tới tham gia chương trình mở bán Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp Eco – Green City được tổ chức vào ngày 9/4 vừa qua. Chương trình mở bán lần này có thêm sự kiện đặc biệt đó là trao giải thưởng lớn bao gồm: Ipad trị giá 10 triệu đồng, Ti vi thông minh trị giá 8 triệu đồng, … cùng với mức lì xì triết khấu lên tới 4% giá trị căn hộ cho những khách hàng may mắn.

MC giới thiệu bắt đầu chương trình bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện mở bán EcoGreen City.

Sự kiện mở bán căn hộ cao cấp EcoGreen City được công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai, Công ty TNHH và Xây dựng Việt Hưng kết hợp với nhà phân phối độc quyền dự án là Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc tổ chức vào ngày 9/4 vừa qua với sự góp mặt của hàng trăm quý khách hàng quan tâm.

Đặc biệt, không khí tại thời điểm mở bán càng trở nên náo nhiệt và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng thông qua phần bốc thăm may mắn nhận quà "khủng" từ chủ đầu tư.

Dự án chung cư cao cấp EcoGreen City có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả quý khách tham dự chương trình và các khách hàng giao dịch thành công. Khách hàng bốc thăm trúng thưởng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà rất giá trị bao gồm:

Giải nhất: 01 Ipad trị giá 10 triệu đồng
Giải nhì: 01 Tivi thông minh trị giá 8 triệu đồng
Giải ba: 01 Lò vi sóng hiện đại

Chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai trao giải nhất trị giá 10 triệu đồng cho khách hàng may mắn nhất.

Giải nhì được trao tặng 01 ti vi thông minh trị giá 8 triệu đồng.

 

Những khách hàng may mắn bóc thăm trúng thưởng giải ba nhận được lò vi sóng hiện đại.

Và nhiều giải khuyến kích dành tặng cho khách hàng giao dịch thành công.

Sự kiện trao giải kết thúc với niềm hân hoan của mọi khách hàng, vừa có nhà mới lại vừa được nhận các phần quà giá trị từ chủ đầu tư. Chủ đầu tư gởi lời chúc mừng những chủ nhân mới của các căn hộ tại EcoGreen City, mong muốn những cư dân tương lai này sẽ có những giây phút đầm ấm bên cạnh người thân của mình và có những phút giây tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào tại EcoGreen City.

 


Nguồn : Địa Ốc Nhà Vuông