Nhà Vuông đại náo hồ Đồng Mô, cuộc dã ngoại kỳ thú
banner

Nhà Vuông đại náo hồ Đồng Mô, cuộc dã ngoại kỳ thú

09-10-2015

Sau hơn 2 năm hoạt động đầy nỗ lực, Công ty CP Địa ốc Nhà Vuông đã có những kết quả ban đầu tạo nền móng vững chắc cho hoạt động kinh doanh lâu dài về sau của Công ty. Bên cạnh việc tập trung vào công tác đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, công tác chăm lo đến đời sống của NV cũng là một việc làm thường xuyên và luôn được chú trọng của Công đoàn Công ty.

Nhà Vuông – Trước giời G

Nhà Vuông – Trên xe

Nhà Vuông – Đến khu du lịch Sơn Tinh Camp, Đồng Mô

Tập thể Nhà Vuông

Nhờ những thành tích đạt được của toàn thể NV Công ty trong thời gian qua, hòa cùng không khí đầy nhiệt của tháng 8, Công đoàn Công ty Địa ốc Nhà Vuông đã có tổ chức một ngày tham quan, dã ngoại đầy thú vị cho toàn thể NV cùng với những nhân viên mới của Công ty là các nhân viên thử việc vào ngày 15/08/2015. Buổi dã ngoại với các trò chơi mang tính giải trí cao như dội bom, bóng chuyền, cà kheo, chèo thuyền… được diễn ra trong không khí vui vẻ và hết sức nhiệt tình của toàn thể NV Công ty.

Bay cùng Nhà Vuông

Chơi trò chơi….

Mừng sinh nhật sếp Nguyễn Trọng Huy


Thời tiết chan hòa đầy nắng và gió khiến cho buổi dã ngoại càng thêm lý thú, niềm vui tràn ngập trong tiếng cười sảng khoái của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, qua buổi dã ngoại này, tinh thần đoàn kết cùng với tinh thần làm việc của toàn thể anh em đều được đẩy mạnh hơn rất nhiều. Tuy thời gian buổi dã ngoại không dài nhưng đã để lại nhiều niềm vui, sự bổ ích, động lực cho mỗi một NV trong Công ty, và cũng là động lực cho các anh chị em còn lại nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong công việc./.


Nguồn : Nhà Vuông