Ngày hội bóng hồng tại địa ốc Nhà Vuông
banner

Ngày hội bóng hồng tại địa ốc Nhà Vuông

26-10-2015

Bất kì nơi đâu, trong bất kì hoàn cảnh, công việc nào ta cũng đều thấy bóng dáng của người phụ nữ và ta lại càng không thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ. Trong thời hiện đại, phụ nữ vừa là người nội trợ đảm đang, vừa là người lao động giỏi có thể kiếm tiền ngang với nam giới, đặc biệt hơn khi họ gánh vác trách nhiệm sinh con cao cả. Chính vì lẽ đó, chúng ta cần phải yêu thương, chăm sóc và trân trọng họ nhiều hơn.

Cuộc sống hối hả, con người bị cuốn theo nên đôi khi không nhận ra những hi sinh thầm lặng mà người phụ nữ đang làm hàng ngày. Nhân ngày 20/10, ngày tôn vinh Phụ Nữ Việt Nam, toàn thể anh em Nhà Vuông đã tự tay bơm những quả bóng, trang trí lại phòng làm việc và chuẩn bị những món ăn tuy đơn giản nhưng vô cùng đậm đà hương vị tình thân. Đó như một lời tri ân sâu sắc và cũng nhắc nhở cho bạn về những hi sinh mà người phụ nữ đã làm trong suốt thời gian qua.

Người Mẹ có thể chịu bao cực khổ, vất vả chỉ để cho con ăn no mặc ấm mà không hề kể khổ cùng ai. Người vợ chịu khó 9 tháng 10 ngày để sinh ra một thiên thần, nhiều đêm thức trắng lo cho con, chăm lo miếng ăn giấc ngủ cho chồng nhưng chưa bao giờ than lấy một câu. Người chị sẵn sàng san bớt cơm, chia bớt áo để em mình không phải chịu khổ trong khi mình có thể đói và lạnh. Tất cả những điều đó đơn giản chỉ vì họ thương con, thương chồng, thương em và cũng chỉ vì mong gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc nên sự chịu đựng đó họ cảm thấy xứng đáng.
Họ hy sinh nhiều như thế nhưng không phải ai cũng nhìn thấy được. Người phụ nữ luôn nghĩ cho bản thân sau cùng, thời trẻ họ có thể tự do với những sở thích cá nhân, nhưng khi có gia đình thì sở thích họ có thể sẵn sàng ném ra sau cùng, hết lòng chăm lo cho gia đình mà không một lời than vãn.

Vào ngày này, nhiều người thường băn khoăn không biết nên tặng gì cho người phụ nữ của mình, người ta cứ nghĩ phải chọn món quà thật đắt tiền nhưng quên mất rằng đôi khi chỉ cần chân thành là đủ. Chỉ cần bạn cho họ một cái ôm, một lời chúc hay một bông hoa… cũng sẽ làm họ cảm thấy vui hơn, hạnh phúc hơn vì được mọi người quan tâm, yêu thương, chăm sóc.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, toàn thể anh em Nhà Vuông xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất tới chị em Nhà Vuông nói riêng và những người phụ nữ Việt Nam nói chung, chúc một nửa Thế giới luôn xinh đẹp, thành công và luôn được yêu thương!

Một số hình ảnh tại Nhà Vuông


Nguồn : Thùy Dung / NVG News