Mở bán CT36 Định Công tại hội trường Nhà Vuông
banner

Mở bán CT36 Định Công tại hội trường Nhà Vuông

10-10-2015

Vừa qua, địa ốc Nhà Vuông tổ chức Mini Event mở bán căn hộ CT36 Định Công tại tầng 6 hội trường Nhà Vuông, tới tham dự có đại điện Chủ đầu tư đơn vị Phân phối và Ngân hàng.

CT36 Định Công gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng, được xây dựng trên khu đất rộng 7.533 m2, nằm trên đường Nguyễn Cảnh Dị, kết nối giữa 2 khu đô thị lớn ở Thủ đô là Khu đô thị mới Định Công và Khu đô thị mới Linh Đàm, với mật độ xây dựng tối đa chưa đến 45%. Bao quanh Dự án là 3 hồ điều hóa lớn, trong đó có hồ điều hòa Định Công, hồ điều hóa Linh Đàm; gần Công viên Định Công, hứa hẹn mang lại 1 không gian xanh thoáng đãng yên tĩnh.

Ngoài ra, do nằm kết nối giữ 2 khu đô thị lớn, nên Dự án được hưởng đầy đủ hạ tầng đồng bộ của các khu đô thị này, cũng như khu dân cư xung quanh, như trường học các cấp, chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, gần trường Đại học Y, Đại học Thăng Long… Tại Dự án còn có khu vực nhà trẻ rộng 750 m2 và các lớp học năng khiếu, giúp con em cư dân được phát triển toàn diện.

Dự án cũng được hưởng lợi từ quy hoạch đường Vành đai 2,5 từ Nguyễn Trãi đến Giải Phóng. Tuyến đường mang lại hệ thống hạ tầng hoàn thiện hơn nữa, thuận tiện trong việc thông thương từ 2 quận Thanh Xuân và Hoàng Mai. Dự án đã xây đến tầng 5, dự kiến hoàn thành sau một năm và bàn giao nhà cho khách hàng. Tiến độ thanh toán linh hoạt, đợt một chỉ phải đóng 20% tương đương với 250 triệu đồng là sở hữu được căn hộ tại đây. Người mua được ngân hàng hỗ trợ đến 80% giá trị căn hộ tối đa 15 năm.

Một số hình ảnh sự kiện:


Nguồn : NVG News