Lễ cất nóc dự án Five Star Garden khu căn hộ cao cấp trung tâm Quận Thanh Xuân
banner

Lễ cất nóc dự án Five Star Garden khu căn hộ cao cấp trung tâm Quận Thanh Xuân

17-05-2016

Vừa qua, ngày 15/05/2016, Chủ đầu tư tập đoàn GFS cùng các nhà thầu thi công, thiết kế, tư vấn giám sát và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc, Địa ốc Nhà Vuông tham dự buổi lễ cất nóc dự án Five Star Kim Giang dưới sự chứng kiến của các đối tác thương mại, hàng trăm khách hàng đã đặt mua thành công 2 tòa G1 và G2, cũng như cơ quan truyền thông báo chí. Sự kiện này đánh dấu sự hoàn thành giai đoạn xây thô của dự án nhà ở tiềm năng nhất khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Chung cư Five Star Garden tọa lạc tại số 2 Kim Giang, gần các trục đường chính như trục đường Nguyễn Trãi Thanh Xuân, trục đường vành đai 2 và 3, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, các khu vực lân cận và tuyến đường sắt trên cao, đường vành đai 3 trên cao. Dự án được xây dựng trên diện tích 12.674 m2 bao gồm bao gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng nổi, 2 tầng hầm chia làm 4 block. Trong đó, tầng 1-5 trung tâm thương mại dịch vụ và văn phòng cho thuê. Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 156,660m2 với mật độ xây dựng khối thân là 42,79%.

Sự kiện cất nóc dự án Five Star Kim Giang được chủ đầu tư và đơn vị phân phối tổ chức hết sức quy mô và chuyên nghiệp nhằm thể hiện đúng với giá trị dự án cũng như tri ân khách hàng mua nhà Five Star Garden. Ngay từ 8h sáng, không khí đã vô cùng sôi động khi nhân viên kinh doanh Nhà Vuông tiếp đón những vị khách cuối cùng có cơ hội tiếp cận dự án trước khi chủ đầu tư tuyên bố đóng bảng hàng. Chia sẻ với chúng tôi chị Lương Ngọc Hương - khách hàng may mắn khi chọn được căn ưng ý trong thời điểm trên cho biết: " Sáng nay tôi phải bay gấp  ra ngoài Hà Nội để tham dự và cũng chuẩn bị tiền đặt cọc căn hộ từ 8h sáng, nhờ sự trợ giúp của bạn Huyền - nhân viên Nhà Vuông mà tôi đã chọn được căn ưng ý hợp với phong thủy chồng tôi. Hy vọng, sẽ còn may mắn hơn khi lát trúng thưởng bốc thăm khách hàng mua căn hộ.

Đại diện chủ đầu tư Five Star Garden, ông Phạm Hải Đăng - Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Five Star Garden chia sẻ đúng như phương châm “Xây nhà cho khách hàng như xây nhà cho người thân” chúng tôi đã hoàn thành đúng thời gian cam kết với khách hàng thêm một lần nữa khẳng định về việc đem lại cho khách hàng những căn hộ tốt với giá hợp lý và đúng tiến độ.

Nhân sự kiện quan trọng này, tập đoàn GFS cùng đơn vị phân phối dự án Five Star Garden là Công ty Đất Xanh Miền Bắc và Địa ốc Nhà Vuông cũng tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn lên tới hàng trăm triệu động dành cho khách hàng tham dự sự kiện và đặt mua căn hộ Five Star Garden.


Nguồn : NVG News