Hà Nội xuất hiện căn hộ ở ngay có giá chỉ từ 10,5 triệu đồng/m2.
banner

Hà Nội xuất hiện căn hộ ở ngay có giá chỉ từ 10,5 triệu đồng/m2.

10-10-2015

Dự án đã hoàn thành, chỉ cách ga tàu điện Nhổn 1,5 km, cách đường Hoàng Quốc Việt kéo dài chỉ 3 km, nhưng trong đợt mở bán lần này, chủ đầu tư chỉ đưa ra mức giá từ 10,5 triệu đồng/m2 và khách được trả chậm trong 2 năm không lãi suất.

Thông tin từ Sàn giao dịch Bất động sản Địa ốc Nhà Vuông cho biết, sẽ phối hợp cùng chủ đầu tư mở bán 50 căn hộ Dự án Tân Việt Tower với chính sách bán hàng hấp dẫn.

Dự án Tân Việt Tower nằm trong khu nhà ở Đức Thượng, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội, đối diện Khu đô thị Tân Tây Đô, cạnh mặt đường Quốc lộ 32. Dự án có quy mô gần 6 héc-ta, được thiết kế với 2 toà tháp chung cư, 3 khối biệt thự và 3 khối liền kề.

2 toà chung cư cao 30 tầng và 1 tầng hầm, được xây dựng trên khu đất rộng 0,6 héc-ta, xen giữa 2 khối cao tầng là khối thấp tầng có quy mô 5 tầng, nổi thương mại và 1 tầng hầm. Ngoài các tầng thương mại, từ tầng 6 đến tầng 30 là các căn hộ riêng biệt có diện tích từ 78 - 115 m2, với 2 - 3 phòng ngủ. Ngoài ra, Tân Việt Tower còn có khuôn viên cây xanh, khu vui chơi giải trí và một số tiện ích khác.

Khu liền kề và biệt thự mang lại sự đồng bộ và cung cấp thêm không gian cho toà nhà. Đặc biệt, dự án nằm trong tổng thể phát triển quy hoạt của các dự án phía Tây Bắc Hà Nội, bao gồm các khu đô thị hiện đại như Lideco, Kim Chung Di Trạch, Tân Tây Đô và hệ thống các trường học từ mẫu giáo đến đại học. Hệ thống chợ truyền thống và các dịch vụ thương mại sầm uất đã mang đến cho dự án tiện ích đầy đủ, hiện đại. Với trục đường 32 được  mở rộng hoàn thiện, cư dân chỉ mất 10 phút đi xe từ dự án tới trung tâm quận Cầu Giấy.

Điểm đặc biệt nữa của Tân Việt Tower chính là dự án dã hoàn thành, khách hàng mua nhà vào ở ngay, nhưng chủ đầu tư và đơn vị phân phối vẫn đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt như các dự án nhà ở hình thành trong tương lại.

Cụ thể, chỉ phải đóng 50% giá trị căn hộ, tương đương 450 triệu đồng là nhận nhà ở ngay, 50% còn lại trả trong 2 năm không lãi suất. Đặc biệt, khách hàng đóng 100% sẽ nhận sổ đỏ ngay.

Theo đại diện của Nhà Vuông, hiện tại, Tân Việt Tower là số ít chung cư được vào ở ngay mà chỉ phải đóng 400 triệu đồng, không lo lắng về tiến độ, cũng như không phải áp lực về lãi suất.


Nguồn : Dân Trí