Five Star Garden: dự án tiên phong thiết kế ưu việt chống nóng, chống ồn
banner

Five Star Garden: dự án tiên phong thiết kế ưu việt chống nóng, chống ồn

18-05-2016

Biến đổi khi hậu hậu hay cụ thể hơn là những tác động trực tiếp từ ánh sáng mặt trời tạo nên hiện tượng hiệu ứng nhà kính. Đây không chỉ là vấn đề của các quốc gia đang phát triển, những quốc gia có tốc độ quy hoạch đô thị hóa nhanh mà còn là vấn đề chung của toàn cầu.

Có thể liên tưởng đến việc trồng hoa ở Đà Lạt cũng vậy, khi nông dân muốn kích thích hoa phát triển nhanh họ sử dụng ngôi nhà 4 phiá là kính ở đây sử dụng bức xạ mặt trời hấp thụ bởi khối không khí trong nhà và sưởi ấm toàn bọ không gian trong nhà. Hiểu được điều đó, Chủ đầu tư GFS chú trọng vào hệ thống kính đảm bảo chống nóng, chống ồn, và chống bụi cho căn hộ Five Star Garden tại số 2 Kim Giang.

Kính hộp lắp trong mỗi căn hộ Five Star được ghép bởi hai hay nhiều lớp kính chuyên dụng. Giữa mỗi lớp kính được ngăn cách bởi các thanh đệm nhôm được định hình liên kết bằng lớp keo, bên trong chứa các hạt hút ẩm có vai trò hút ẩm trong quá trình không khí xâm nhập từ môi trường bên ngoài vào bên trong căn hộ, làm lớp không khí này trở nên khô, giúp ngăn cản sự truyền nhiệt vô cùng hiệu quả.

 Khách hàng tham quan nhà mẫu các căn hộ hướng phía Tây (nhìn ra đường Nguyễn Xiển-vành đai 3) – nơi chịu ảnh hưởng lớn nất của nắng nóng cũng như tiếng ồn tại Dự án Five Star Garden sẽ được tận mắt chứng kiến hệ thống kính hiện đại này. Nhờ kính hộp bảo vệ, hầu hết các tia nắng xuyên qua sẽ được giảm nhiệt đáng kể. Phần còn lại của ánh nắng được phản xạ lại môi trường bên ngoài. Bên cạnh tác dụng cản nhiệt tối ưu, lớp kính có tác dụng kép làm giảm tiếng ồn. Trên thực tế, Five Star Garden không nằm trực tiếp trên mặt các tuyến đường lớn nên ảnh hưởng của tiếng ồn sẽ không quá lớn. Ngoài ra, hệ thống điều hòa lọc không khí chất lượng cao trang bị trong các căn hộ và “lá phổi xanh” công viên hồ Hạ Đình đối diện dự án, cư dân Five Star Garden có thể thoải mái tận hưởng không gian sống trong lành, mát mẻ bất chấp thời tiết nắng nóng.

Dễ dàng nhận thấy, sự đầu tư về công nghệ để tương thích với những biến đổi khí hậu môi trường cũng như việc áp dụng các trang thiết bị hướng đến cuộc sống xanh bền vững đang giúp người mua nhà chung cư yên tâm hơn. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng khi lựa chọn căn hộ tương lai cho gia đình


Nguồn : Dantri.com.vn