Bạn có đang gặp rắc rối với các kênh đầu tư tài chính Và đây là chiếc chìa khóa bạn cần
banner

Bạn có đang gặp rắc rối với các kênh đầu tư tài chính Và đây là chiếc chìa khóa bạn cần

25-05-2016

Thị trường kinh tế Việt Nam có 5 kênh đầu tư chính đó là Vàng, Tiết kiệm, USD, chứng khoán, và bất động sản. Trong đó, chỉ có chứng khoán là kênh đi vào lối cụt, đô la cũng không còn được chú trọng nhiều như trước, vàng và tiết kiệm cũng lên xuống thất thường, chỉ duy nhất có bất động sản không những tăng mà còn tăng trưởng vượt bậc.

Bất động sản với sự đầu tư mạnh mẽ của những ông lớn trong ngành như Vingroup, FLC hay cả T&T thì các dự án thi nhau mọc lên ở khắp nơi từ trung tâm hành chính văn hóa thủ đô Hà Nội, trung tâm kinh tế phát triển hàng đầu cả nước thành phố hồ chí minh, đến các điểm du lịch Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long,... hay cả trên núi cao Sapa, Tuyên Quang. Thực tế đó chứng minh bất động sản nói chung hay bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng là kênh đầu tư chờ tiền nhàn rỗi tốt nhất hiện nay. Một số dự án đáng chú ý hiện nay như sau:

  • Dự án Vinhomes Thăng Long
  • Dự án Vinhomes Liễu Giai
  • Dự án Eco Green City
  • Dự án Five Star Garden

Xem thêm nhiều dự án bất động sản hơn nữa tại đây

Bỏ tiền vào đầu tư kênh nào hiệu quả nhất, bền vững nhất không chỉ là bài toán của các nhà đầu tư có điều kiện về tài chính mà còn là vấn đề quan tâm của cả những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở. Đầu tư vào địa ốc hiện nay không đòi hỏi vốn lớn quá lớn với những chính sách hỗ trợ của ngân hàng, nhưng cần đầu tư lâu dài mới thấy được hiệu quả. Ngay cả khi có một lượng vốn lớn thì việc chọn đầu tư vào bất động sản ở đâu, khu đất nào cũng vô cùng khó khăn đòi hởi phải có chiến lược, tính toán kỹ càng.

 


Nguồn : NVG New