100% các căn hộ Lạc Hồng Lotus mở bán đợt 3 đã có chủ nhân
banner

100% các căn hộ Lạc Hồng Lotus mở bán đợt 3 đã có chủ nhân

25-04-2016

Ngày 23/04/2016, tại dự án Lạc Hồng Lotus - Ngoại Gia Đoàn, phiên giao dịch đợt 3 chung cư Lạc Hồng Lotus chính thức được mở bán trong sự mong chờ của hàng trăm khách hàng tại thủ đô Hà Nội. Đặc điểm chung của các căn hộ được mở bán trong giai đoạn này là đều có vị trí thuận lợi, diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng và phương thức thanh toán linh hoạt.

13h30' : Nhân viên Nhà Vuông đón khách tại sảnh tòa N02-T8

14h30' : Chủ đầu tư chính thức tung ra "bảng hàng tầng 11 và tầng 31" N01-T5 chung cư Lạc Hồng Lotus

15h: Khách hàng đăng ký chọn căn. Riêng những căn đẹp số 1 và số 10 có 2 khách đăng ký, chủ đầu tư tiến hành bốc thăm trực tiếp tại sự kiện. Một số khách hàng quyết định chọn đăng ký căn khác, một số khác thì đăng ký đợt mở bán thứ 4 tiếp theo sau đây vài tuần

Theo ghi nhận, sự kiện mở bán dự án chung cư cao cấp Lạc Hồng đợt này thành công ngoài mong đợi khi có tới 30/47 căn hộ được đăng ký chỉ trong vòng nửa tiếng đồng hồ, chiếm 65% căn hộ được chủ đầu tư tung ra, vậy 35% còn lại vẫn dành cho những khách hàng nhanh chưa có điều kiện tham dự.

Lạc Hồng Lotus với lợi thế về vị trí đắc địa tọa lạc trung tâm Đoàn Ngoại Giao - trung tâm hành chính, ngoại giao kiểu mẫu tương lại của Hà Nội. Không chỉ có vậy, dự án còn được chủ đầu tư quan tâm đặc biệt về những tiện ích vượt trội bảo đảm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gần 300 căn hộ với 5 tầng quy hoạch đồng bộ trung tâm thương mại dịch vụ: Gym, Yoga, thẩm mỹ, khu vui chơi và phòng sinh hoạt cộng đồng.

Buổi mở bán diễn ra thành công tốt đẹp, 100% các căn hộ mở bán được khách hàng bốc thăm và lựa chọn, để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, khách vui lòng truy cập đường Link Lạc Hồng Lotus: http://nhavuong.vn/du-an/chung-cu-lac-hong-lotus-47


Nguồn : NVG News