Tư vấn chiến lược
banner

Tư vấn chiến lược

12-10-2015

Bộ phận Tư vấn chiến lược của Địa ốc Nhà Vuông sẽ hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp và các Chủ đầu tư dự án và thẩm định chiến lược trong các tình huống liên quan và không liên quan đến kế hoạch kinh doanh như: Tài chính ngân hàng, lộ trình ra sản phầm và giá, quảng cáo, marketing sản phầm... Cơ sở của công việc chúng tôi là phân tích, nghiêng cứu chính xác và mang tính định lượng môi trường kinh doanh, bối cảnh cạnh tranh và năng lực nội tại của dự án.

Nhà Vuông sẽ đưa ra giải pháp gì?

- Với đội ngũ chuyên gia am hiểu thị trường & giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp Chủ đầu tư hoạch định một chiến lược tổng thể đầy tham vọng, bài bản &  khả thi.

- Chúng tôi sẽ phân tích và kết nối các đối tác tài chính, ngân hàng cũng như những đối tác xây dựng, thiết kế thi công để hỗ trợ cho Chủ đầu tư có những sản phẩm tốt để cung ứng ra thị trường.

- Chúng tôi cũng sẽ xây dựng các giải pháp, kế hoạch cụ thể, giúp Chủ đầu tư kết nối với các nguồn lực cần thiết, để chiến lược được triển khai nhanh chóng & thuận lợi.

- Bên cạnh đó, hệ thống quản trị chiến lược chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Chủ đầu tư, đưa ra các giải pháp & phương án kịp thời, đạt hiệu quả tối ưu.