Giải pháp truyền thông
banner

Giải pháp truyền thông

13-10-2015

Với mong muốn góp phần vào sự phát triển của thị trường bất động sản tại Việt Nam, Địa ốc Nhà Vuông đã nghiên cứu và đưa ra những giải pháp Marketing tổng thể, và cung cấp những giải pháp truyền thông tốt nhất cho lĩnh vực bất động sản, phần nào giúp cho người tiêu dùng tiếp cận được sản phẩm nhanh nhất và chủ đầu tư có kế hoạch cụ thể khi đưa ra một dự án.

Giải pháp tổng thể về Marketing

Marketing được xem là công cụ quan trọng nhất trong kinh doanh và là yếu tố then chốt nhất quyết định sự thành công của doanh nghiệp trên thị trường. Vì vậy, dịch vụ tư vấn & cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn Marketing từ chiến lược sản phẩm/dịch vụ, chiến lược quảng bá.... Với những kinh nghiệm của các chuyên gia trong các ngành, các mô hình tiếp cận mới, cùng sự đam mê vượt qua những thách thức, Địa ốc Nhà Vuông cam kết mang lại cho khách hàng các giải pháp Marketing tổng thể tối ưu nhất.

Giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu

Thương hiệu là các giá trị của doanh nghiệp được phản ánh trong tâm trí khách hàng và xã hội. Phát triển thương hiệu là duy trì/ nuôi lớn các giá trị mà doanh nghiệp tạo lập trong lòng khách hàng và xã hội. Hiểu được điều đó, Địa ốc Nhà Vuông đã xây dựng hệ thống TMĐT chuyên về lĩnh vực bất động sản như: sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, trang thông tin điện tử chuyên về bất động sản, sản xuất các TVC quảng cáo bất động sản.

Ngoài những kênh sẵn có, chúng tôi còn liên kết và ký hợp tác với các đơn vị lớn về truyền thông và tư vấn chiến lược như: PWC, Sage, VCCorp (quản lý của Dantri.com.vn, Rongbay.com, CafeF.vn, CafeBiz.vn...) Netlink, VTC, VOV giao thông, Info TV, Invest TV.

Tổ chức sự kiện

Là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh quảng cáo, chúng tôi đội ngũ nhân viên năng động, trang thiết bị hiện đại, Nhà Vuông đã từng tổ chức thành công nhiều sự kiện trong và ngoài nước.

- Lễ khởi công, lễ khánh thành.

- Tổ chức hội nghị, hội thảo, họp báo.

- Tổ chức mở bán dự án tại hội trường/khách sạn, mini ivent