Lĩnh vực hoạt động
banner
  • “Phân phối dự án” được xác định là mảng hoạt động chính của Địa ốc Nhà Vuông. Nhà Vuông có đội ngũ quản lý chuyên sâu, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, lực lượng đông đảo chúng tôi cam kết  triển khai mọi dự án mà Chủ đầu tư đưa ra.

  • Đội ngũ Nghiên cứu thị trường & Tư vấn đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Hà Nội. Đây là đội ngũ chuyên viên nghiên cứu bất động sản đông đảo và dày dạn kinh nghiệm tại Việt Nam. Vốn được đào tạo từ các nền tảng giáo dục và chuyên môn đa dạng và tiên tiến, có các kiến thức chuyên môn như phân tích kinh tế – tài chính, chuyên viên nghiên cứu thị trường (cả tại bàn giấy và trên thực địa), chuyên gia dự báo, chuyên gia bất động sản, biên tập viên và quản lý xuất bản. Bên cạnh đó, phòng Nghiên cứu thị trường & Tư vấn đầu tư của Nhà Vuông còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm cộng tác quý báu với các Công ty lớn của nước ngoài.

  • Bộ phận Tư vấn chiến lược của Địa ốc Nhà Vuông sẽ hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp và các Chủ đầu tư dự án và thẩm định chiến lược trong các tình huống liên quan và không liên quan đến kế hoạch kinh doanh như: Tài chính ngân hàng, lộ trình ra sản phầm và giá, quảng cáo, marketing sản phầm... Cơ sở của công việc chúng tôi là phân tích, nghiêng cứu chính xác và mang tính định lượng môi trường kinh doanh, bối cảnh cạnh tranh và năng lực nội tại của dự án.

  • Với mong muốn góp phần vào sự phát triển của thị trường bất động sản tại Việt Nam, Địa ốc Nhà Vuông đã nghiên cứu và đưa ra những giải pháp Marketing tổng thể, và cung cấp những giải pháp truyền thông tốt nhất cho lĩnh vực bất động sản, phần nào giúp cho người tiêu dùng tiếp cận được sản phẩm nhanh nhất và chủ đầu tư có kế hoạch cụ thể khi đưa ra một dự án.

  • Quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ: Địa ốc Nhà Vuông có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu và làm gia tăng giá trị các bất động sản của khách hàng.