Thương hiệu & Biểu tượng
banner

Thương hiệu & Biểu tượng

Biểu tượng Nhà Vuông là sự kết hợp giữa dấu hiệu, màu sắc đặc trưng và phần chữ đơn giản tạo nên giá trị cốt lõi của Công ty.

Ngày xưa Ông Cha ta có câu "An cư - Lạc nghiệp" lấy ý tưởng từ đó cộng với bề dày phong tục nhiều đời nay, Ngôi nhà là nơi gia đình Hạnh phúc, là nơi gia đình sum vầy, là nơi lưu trữ cho muôn đời sau những giá trị thực. Từ những ý tưởng đó Logo của Nhà Vuông hình thành biểu tưởng Ngôi Nhà kết hợp với 2 màu đặc trưng Trời trên - Đất dưới, ngôi nhà cũng phần nào thể hiện lĩnh vực hoạt động của Công ty:

Biểu tượng bên trên thể hiện mái nhà, là nơi che chắn mưa gió, màu Xanh thể hiện bầu trời tươi sáng, cũng là màu cho sức trẻ nhiệt huyết, màu sắc của niềm tin, sự trung thực và lòng trung thành, không chịu khuất phục trên đường dài.

Bên dưới là biểu tượng thân nhà vững chắc, màu vàng nâu thể hiện màu đất và là màu của ấm ám hạnh phúc, là màu của kết nối, gắn kết, người ta cho rằng màu vàng nói đến sự sáng sủa, trường tồn với thời gian.

Chữ Nhà Vuông, được viết với chữ đơn giản, không cầu kỳ thể hiện sự tôn trọng với văn hóa, và dễ gần gũi với mọi người.

Logo của Nhà Vuông ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa, bố cục vững chắc, câu chữ dễ đọc mang đến những giá trị tinh thần và vật chất quý báu đã và đang tạo nên sức sống kỳ diệu của Công ty.

 

Màu sắc của logo phản ánh hoạt động của doanh nghiệp, trong màu sắc của Nhà Vuông không được sử dụng thay thế một hệ màu nào khác cho 3 màu xanh dương, vàng đất và màu trắng của biểu tượng. Việc sử dụng không đúng với hệ màu quy chuẩn sẽ phá vỡ tính thống nhất của hệ thống nhận diện thương hiệu cũng như gây khó hiểu, khó nhận biết cho công chúng...