Thông điệp
banner

Thông điệp

Quý vị đang tìm hiểu về Công ty Cổ phần Địa ốc Nhà Vuông, đây là niềm vui, niềm vinh dự khi được cung cấp những thông tin hữu ích cho quý vị về bức tranh hoạt động của công ty chúng tôi.

5 năm qua thị trường bất động sản Việt Nam đã rơi vào những đợt khủng hoảng toàn diện, khiến rất nhiều công ty bất động sản rơi vào tình cảnh phá sản & thua lỗ. Tuy nhiên trong bức tranh ảm đạm ấy, Địa ốc Nhà Vuông vẫn được thành lập & phát triển mạnh mẽ cho đến tận hôm nay.

Vượt qua những con sóng lớn của thị trường, Địa ốc Nhà Vuông thấu hiểu được sứ mệnh của mình là Sự Chuyên Nghiệp, Tâm Huyết & Minh Bạch. Toàn thể Ban Lãnh Đạo & đội ngũ nhân viên của Nhà Vuông luôn luôn thấm nhuần triết lý kinh doanh cốt lõi chính là có được Niềm Tin & Sự Hài Lòng của tất cả quý khách hàng. Những sản phẩm – dịch vụ bất động sản mà Nhà Vuông đem đến cho thị trường đều hết sức chất lượng, đảm bảo uy tín & giá trị tuyệt đối. Với uy tín & khát vọng của mình, Địa ốc Nhà Vuông đang từng bước trở thành đối tác phân phối bất động sản chuyên nghiệp & chất lượng hàng đầu đối với các chủ đầu tư. Mục tiêu của Nhà Vuông là lọt vào TOP 5 Sàn giao dịch bất động sản lớn nhất miền Bắc trong 5 năm tới.

Một trong những yếu tố mang lại sự thành công của Nhà Vuông trong suốt những năm qua, chính là đội ngũ nhân lực tài năng & được tuyển chọn khắt khe. Bằng kiến thức & kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực bất động sản, từng thành viên của Nhà Vuông vẫn đang ngày đêm nỗ lực để mang tới những giá trị mới cho thị trường, là cầu nối tuyệt vời giữa chủ đầu tư & các quý khách hàng. Với tôn chỉ “Thông Tin Thực-Giá Trị Thực”, mỗi chuyên viên của Nhà Vuông sẽ là 1 cố vấn tin cậy, giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong những quyết định đầu tư & sở hữu bất động sản của mình.

Chúng tôi cũng thấu hiểu được nỗi trăn trở của những chủ đầu tư & luôn cam kết sẽ mang tới thông tin đầy đủ, minh bạch, chính xác, giúp cho các quý khách hàng tin tưởng & giữ vững kỳ vọng. Từ đó chủ đầu tư có thể yên tâm thi công để giúp các dự án được đẩy nhanh, đúng tiến độ.

Nhà Vuông luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và mọi chia sẻ của quý vị để hoàn thiện mình hơn và gặt hái nhiều thành công trên bước tiến tương lai. Trên đây là một ít thông tin giới thiệu, hi vọng rằng sẽ mang đến cho quý vị những ấn tượng tốt đẹp về doanh nghiệp chúng tôi.
Xin kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC NHÀ VUÔNG
VPGD: Toà nhà 152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (046)2 950 777 ; Fax: (046)2 823 901
Email: info@nhavuong.vn ; Website: http://nhavuong.vn