Năng lực cạnh tranh
banner

Năng lực cạnh tranh

Trong thời gian qua Công ty Cổ phần Địa ốc Nhà Vuông đã chuẩn bị tốt các nguồn lực về con người, trang thiết bị, tài chính... sẵn sàng cạnh tranh và vươn xa hơn trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

- Ban lãnh đạo Địa ốc Nhà Vuông hội tụ các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, tư vấn chiến lược và truyền thông cùng bề dày hơn hơn 5 năm kinh nghiệm quản lý, có tầm nhìn chiến lược, thời gian qua đã dẫn dắt công ty vượt qua những năm của thị trường suy thoái, có được những bước tiến vững chắc và đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

- Đội ngũ CBNV Nhà Vuông luôn năng động, sáng tạo và tâm huyết, bao gồm nhiều chuyên gia trong tư vấn chiến lược, tư vấn tài chính, phân tích, đầu tư bất động sản, phân phối, cung cấp giải pháp truyền thông… đã từng làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp, tham gia quản lý những dự án cao cấp.

- Địa ốc Nhà Vuông phát triển 3 điểm mạnh chính trong bất động sản "Tư vấn chiến lược - Tiếp thị & Phân phối - Truyền thông bất động sản", 3 điểm tam giác tạo nên lợi thế cạnh tranh và nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc. Mô hình này giúp cho Nhà Vuông hoạt động thuận lợi, từ những kinh nghiệm đúc rút nhiều năm chúng tôi tự tin tư vấn và đưa gia giải pháp cho chủ đầu tư để có những sản phầm tốt cung ứng cho thị trường bất động sản hiện nay.